3 ร า ศีดั งต่อไปนี้ ขอให้ตั้งสติ ร อ บ ค อ บ และวางแผน แล้วทุ กอ ย่ างจ ะดีเ อง

3 ร า ศีดั งต่อไปนี้ ขอให้ตั้งสติ ร อ บ ค อ บ และวางแผน แล้วทุ กอ ย่ างจ ะดีเ อง

ราศีเมษ (เกิ ดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ ด วงการงานของชาวราศีนี้มีข้อควรร ะวังคืองานเยอะมาก ต้องรีบหาคนมาช่วย ถ้าทำไม่ทันจะพังเพราะงานที่หลุด แต่ถ้าบริหารแบบมืออาชีพจะเป็นจุดพลิกเป็นธุรกิจที่ใหญ่ขึ้น ก้าวหน้าใหญ่โต คนเป็นพนักงานให้ปรึกษาคนที่ช่วยแนะนำ หรือช่วยแบ่งเบางานได้ ส่วนเ รื่ อ งข้อควรร ะวัง คือจะต้องมีสติรอบคอบและใจเย็นให้มาก อาจเกิ ดอุ บั ติ เห ตุ ระหว่างการทำงานหรือการเดินทางได้

สำหรับแนะนำเสริมด วงชะตาให้ด วงดีและลดทอนเคราะห์อุ บั ติ เห ตุ ให้บริจาคไม้เท้าช่วยพยุงและรถวีลแ ช ร์

ราศีเมถุน (เกิ ดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีเมถุน ด วงการงานของชาวราศีเมถุนนั้น จะให้งานเดินดีขึ้นอาจต้องเพิ่มทรัพย ากรที่จำเป็น ลองคิดให้ดีก่อนออกจากงาน อาจเป็นช่วงจิตตก คนหางานใหม่อาจต้องรอ หรือมองดี ดี อาจเจอในที่ไกล ธุรกิจตั้งกำลังใจไว้ให้มั่น มองดี ดี มีจุดที่ไปต่อได้ ยังมีข้อควรร ะวัง อย่างเหตุเฉพาะหน้าต้องใช้จ่ายจำนวนมากเ รื่ อ งภายในครอบครัว จะมีเ รื่ อ งวุ่นวายเกี่ยวกับคนในบ้าน

คำแนะนำเ รื่ อ งแนะนำเสริมด วงชะตาให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข ไปไหว้สักการะท้าวมหาพรหม ด้วยมะพร้าว กล้วยหอม ส้มโอ

ราศีสิงห์ (เกิ ดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ ด วงการงานเด่นชัดในงานด้านหมอรั กษ า ซ่อมแซม ก่อสร้าง ทำโลหะ ค้าของเก่า อาชีพ เ สี่ ย ง จะถูกโฉลก แต่ทั่วไปต้องร ะวังการพลิกผัน อาจมีเปลี่ยนแปลง ย้ายงาน สะดุด ปรับเปลี่ยน ควรรอบคอบ มีแผนสำรองความ เ สี่ ย ง ไว้ อย่าเชื่อใจใครหรืออะไรง่ายไป อาจหมายถึงการเริ่มต้นชีวิตรอบใหม่ สำหรับข้อควรร ะวัง คือภาระความรับผิดทั้งส่วนตนและส่วนรวมมีเพิ่มมากขึ้น ทำให้ต้องแบกรับภาระหนักเพียงลำพัง

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า