5 ราศี ดาวพฤหัสย้าย เตรียมรับโชคใหญ่

5 ราศี ดาวพฤหัสย้าย เตรียมรับโชคใหญ่

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)
(มีแต่ความโชคดี เ รื่ อ งร้ า ยหายไป)

ช่วงที่ผ่านมาถือเป็นช่วงที่ชาวราศีมังกรต้องประสบกับเคราะห์หนักหลายเ รื่ อ ง แต่หลังจากดาวพฤหัสย้าย ทำให้ด วงชะตาเปลี่ยน เ รื่ อ งร้ า ย ร้ า ย ที่กำลังจะเข้ามากลับสลายหายไปทันที

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.)
(แ ย่หน่อยการเ งิ นมีเท่าไหร่ออกหมด)

ก่อนหน้าที่ดาวพฤหัสจะย้ายชีวิตของชาวราศีกุมภ์ดูเหมือนจะกระท่อนกระแท่นอยู่เอาการ แต่พอดาวพฤหัสย้ายออกปุ๊บทำเอาด วงได้รับผลกระทบหนักอย่างแรง โดยเฉพาะด วงการเ งิ นที่มีเ รื่ อ งให้ใช้จ่ายอย่างไม่ข า ดสาย เรียกได้ว่า “มีเท่าไหร่ก็ออกไปหมด”

ราศีพฤษภ ( 15 พ.ค.-14 มิ.ย.)
(มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง)

กลายเป็นราศีที่ด วงดีขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวสำหรับชาวราศีพฤษภ ที่หลังจากนี้จะมีแต่เ รื่ อ งดี ดี เข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะเ รื่ อ งการงาน เพราะจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือคนที่ประกอบธุรกิจก็จะมีกำไรหรือมีช่องทางในการเติบโตเข้ามา

ราศีกรกฎ (17 ก.ค.-16 ส.ค.)
(ด วงดีสุด สุด การงาน การเ งิ น ทะย านพุ่งสู่ความร วย)

ถือเป็นราศีที่หมอดูทุกสำนักต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า “ด วงดีสุด สุด” เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเ งิ นเป็นทองไปเสียหมด แถมด วงการงานก็อยู่ในช่วงขาขึ้น นับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ใหม่

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
(ร ะวังศัตรูเดินเข้ามา)

นับเป็นราศีที่ได้รับผลกระทบหนักแบบสุด สุด แต่โชคร้ า ยที่ไม่ค่อยจะมีข่าวดีสักเท่าไหร่ เพราะการที่ดาวพฤหัสย้ายส่งผลให้ต้องเจอกับอุปสรรคที่มากขึ้นโดยเฉพาะเ รื่ อ งการงาน แถมยังมี ‘ศัตรู’ เพิ่มมาเป็นตัวแถมอีก งานนี้ชาวราศีสิงห์คงต้องร ะวังตัวเองมากขึ้นแล้วล่ะ

ใส่ความเห็น